Tầm nhìn - Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là tìm ra giải pháp và cung cấp các sản phẩm thực phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng cho các nhà nội trợ và đầu bếp tiết kiệm được thời gian quý báu, giải phóng sức lao động để có thời gian hạnh phúc bên gia đình.

Thuận Thiên Co., Ltd đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những nhà cung ứng uy tín hàng đầu Việt Nam trong ngành nông thuỷ hải sản. Đạt được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế là thành công to lớn nhất với chúng tôi.

Ÿ Sự Tôn trọng: tôn trọng các Chính sách nhà nước, tôn trọng cộng đồng và người tiêu dùng, tôn trọng đối tác, khách hàng và người lao động.

Ÿ Sự Tin cậy: chất lượng và an toàn sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu, Thuận Thiên Co., Ltd luôn phấn đấu để mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất về An toàn - Tươi – Ngon

Ÿ Sự Trung thật: tính trung thật luôn được chúng tôi xem trọng trong tất cả mối  hệ giao dịch với đối tác, khách hàng, với đồng nghiệp

Ÿ Sự Thành công: Thuận Thiên Co., Ltd không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, mà chúng tôi còn đem đến nhiều cơ hội thành công cho đối tác, khách hàng cũng như chính đội ngũ nhân viên của mình.

Ÿ Sự Thấu hiểu: tinh thần làm việc nhóm và thấu hiểu các giá trị của công ty, động viên khuyến khích cùng hướng đến mục tiêu chung luôn mang lại thành công cho doanh nghiệp.

Đăng ký nhận tin mới nhất